Trị rụng tóc bằng dầu dừa webtretho

Trị rụng tóc bằng dầu dừa webtretho

Trị rụng tóc bằng dầu dừa webtretho

 

Chúng ta đã quá quen thuộc với các công thức hỗ trợ mọc tóc, chống rụng tóc cũng như làm mượt tóc từ dầu dừa. Dầu dừa như một phương thuốc “vạn năng” hiệu quả với tất cả các loại vấn đề về tóc. Từ gàu, cho đến tóc rụng, tóc khô xơ, dầu dừa trở thành mẫu số chung cho các giải pháp cho  tóc.

 

Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu kĩ hơn những tác dụng của dầu dừa trong bài viết dưới đây.

 

 

 

 

Tăng cường cho gốc tóc.

 

Axit lauric có trong dầu dừa rất có tính kháng khuẩn, làm thành phần hoàn hảo để duy trì sức khỏe của da đầu. Nó giữ cho nang lông khỏe mạnh bằng cách giữ không cho vi khuẩn xâm nhập phá hủy các gốc tóc.

 

 

Ngăn ngừa viêm nhiễm.

 

Sưng tấy da đầu, xảy ra khi quá nhiều độ ẩm được hấp thụ vào lớp biểu bì, gây ra triệu chứng như khô da. Điều này đặc biệt xảy ra khi trời ẩm hoặc khi bạn gội đầu cho tóc quá nhiều. Dầu dừa khắc phục được tình trạng này nhờ vào lớp dầu nhờn của nó. Giúp cân bằng độ ẩm cho tóc cũng như da đầu.  

 

->>Xem thêm: Gội đầu bằng rượu gừng

 

Ngăn ngừa mất Protein

 

Dầu dừa thấm sâu vào trục tóc của bạn và giữ lại  protein ngăn ngừa quá trình thoái hóa của protein. Vì dầu là một chất béo trung tính của axit lauric, nó có ái lực cao đối với protein. Do đó, với việc áp dụng dầu dừa  cho tóc, tình protein bị mất sẽ  được ngăn ngừa.

 

 

Cung cấp dinh dưỡng

 

Dầu dừa là một nguồn cung cấp chất dinh dưỡng và chất chống oxy hoá rất tốt cho tóc của bạn. Nó giữ cho tóc của bạn được nuôi dưỡng tốt. Loại bỏ gàu và thúc đẩy sự phát triển của tóc, làm cho tóc của bạn trông dày và khỏe mạnh.

 

 

Duy trì độ ẩm

 

Dầu giữ tóc không bị mất nước. Nó là một chất điều hòa tự nhiên tuyệt vời giúp giữ ẩm trong tóc bạn. Giữ mái tóc của bạn luôn ẩm ướt, vì vậy việc sử dụng dầu dừa là một cách tốt để giữ cho nó ngậm nước.

 

 

Cải thiện tuần hoàn máu

 

Massage dầu dừa vào da đầu của bạn sẽ cải thiện lưu thông máu và đảm bảo rằng các chất dinh dưỡng trong máu của bạn đến và nuôi dưỡng nang tóc, giup cho tóc của bạn phát triển khỏe mạnh và dày.

 

 

Tính năng làm mát

 

Dầu dừa là một thành phần tuyệt vời để sử dụng vào mùa hè, hoặc khi da đầu của bạn bị kích thích, vì nó là một chất có tính hàn. Bản chất này giúp làm mát làm dịu vết loét hoặc kích ứng và giữ cho tóc bạn không cảm thấy quá dính vào mùa hè.

 

 

Chất chống gàu

 

Mặc dù có nhiều nguyên nhân gây ra gàu, từ tình trạng da đến sự phát triển của nấm dầu dừa vẫn có thể làm dịu đi vấn đề mãn tính này và giảm bớt triệu chứng. Nó hoạt động đặc biệt tốt đối với da đầu khô ráp, vì nó làm ẩm da đầu và phục hồi sức khoẻ của da.

 

 

Công thức chăm sóc tóc với dầu dừa

 

Điều dưỡng sâu với dầu dừa

 

Bạn sẽ cần:

 

–   2-3 muỗng canh dầu dừa

–   Một cái lược

–   Mũ tắm

 

Cách làm:

 

Gội đầu cho tóc bằng dầu gội và làm khô tóc.

 

Đun nóng dầu dừa bằng cách đạt lọ dầu dừa vào một bát nước nóng. Một khi tóc bạn khô hoàn toàn, hãy bắt đầu sử dụng dầu dừa lên tóc và xoa nó vào da đầu.

 

Chải tóc của bạn để đảm bảo rằng dầu dừa đã tráng mọi sợi và sau đó đưa tóc của bạn lên.

 

ủ mái tóc của bạn với một mũ tắm và chờ trong 45 phút đến một giờ. Bạn cũng có thể để nó qua đêm.

 

Gội trở lại với dầu gội của bạn.

 

Bạn có thể thực hiện công thức này khoản 2 lần một tuần, bạn nên lưu ý gội đầu thật sau khi sử dụng dầu đưa vì chất cặn đọng lại có thể sẽ gây ra nhờn rít và gàu.

 

 

 

 

Ngoài ra để có được kết quả tốt nhất khi sử dụng dầu dừa, bạn nên kết hợp với loại dầu gội trị rụng tóc từ Kaminomoto, đây là sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, được nghiên cứu từ các loại thảo dược thiên nhiên. Là sản phẩm được khuyên dùng cho quá trình phục hồi ngăn ngừa rụng tóc cho mái tóc.

 

 

 

Pin It on Pinterest