Nguyên Nhân Gây Ra Tình Trạng Rụng Tóc Và Cách Điều Trị Hiệu Quả

Nguyên Nhân Gây Ra Tình Trạng Rụng Tóc Và Cách Điều Trị Hiệu Quả

Nguyên Nhân Gây Ra Tình Trạng Rụng Tóc Và Cách Điều Trị Hiệu Quả

Hói đầu sớm là một triệu chứng đang dần trở nên phổ biến ở các bạn trẻ hiện nay. Tuy đây là căn bệnh không gây nguy hiểm nhưng lại làm cho bạn mất đi sự tự tin, mất đi vẻ đẹp tự nhiên. Đây cũng là một bệnh rất khó chữa khỏi. Bài viết sau sẽ giúp bạn rõ nguyên nhanan và các phương pháp điều trị rụng tóc hiệu quả.

 

Ở độ tuổi 20-30 tuổi, nếu bạn có dấu hiệu rụng tóc nhiều mỗi khi gội đầu, chải tóc thì rất có thể bạn đang mắc phải triệu chứng rụng tóc. Với nhiều bạn trẻ, rụng tóc là nỗi lo lắng, khiến họ cảm thấy tự ti khi đứng trước đám đông.

 

 

Rụng tóc không gây nguy hiểm, nhưng là một triệu chứng khó chữa. Rụng tóc là do sự ảnh hưởng của nhiều yếu tố cả bên trong lẫn bên ngoài: nguồn nước không sạch, sử dụng dầu gội không hợp với da đầu, sau khi sinh con, hay thậm chí là không có nguyên nhân nào cả; còn hói đầu chủ yếu do di truyền, nhưng ở nhiều trường hợp, việc thay đổi nội tiết tố trong cơ thể cũng là một nguyên nhân chính. Vì thế, chỉ có biết rõ nguyên nhân và nắm được cơ chế bệnh sinh để tác động vào đúng gốc rễ của bệnh mới có thể giúp chữa rụng tóc hiệu quả.

 

Tìm hiểu thêm sản phẩm dầu gội mọc tóc Kaminomoto http://kaminomoto.vn/dau-goi-tri-rung-toc-nhat-ban-dau-goi-moc-toc-chua-rung-toc-tot-nhat-id19.html

 

 

Nồng độ hormone Dihydrotestosterone (gọi tắt là DHT) tăng cao, dẫn đến tăng tiết bã nhờn ở dưới nang tóc, khiến cho nang tóc bị bịt lại, khó trao đổi chất, chân tóc trở nên yếu và tóc dễ rụng. Với những nang tóc đã rụng mà tóc mới không mọc lại sau một thời gian nhất định sẽ teo đi,tình trạng hói đầu bắt đầu xuất hiện! Những nghiên cứu gần đây cho thấy, sự gia tăng nồng độ của DHT có trong hơn 80% các trường hợp rụng tóc nhiều và hói đầu sớm! Thế nên, việc kiểm soát, tiết chế nồng độ DHT trong cơ thể có thể xem là cách điều trị bệnh rụng tóc hiệu quả và thiết thực nhất hiện nay.

 

Sản phẩm chăm sóc tóc Kaminomoto (http://kaminomoto.com.vn/), với các thành phần từ thảo dược tự nhiên phù hợp cho sức khỏe, giúp tiết chế nồng độ DHT trong cơ thể, chăm sóc chân tóc từ sâu bên trong, giúp tóc khỏe và ngăn ngừa gãy rụng hiệu quả. Lấy lại mái tóc đen mượt, óng ả tự nhiên mà bạn mong muốn. Chúc các bạn thành công.

Pin It on Pinterest