Gội đầu bằng b1 webtretho

Gội đầu bằng b1 webtretho

Gội đầu bằng b1 webtretho

 

Rụng tóc là một trong những vấn đề quen thuộc mà tất cả chúng ta đều đối mặt hằng ngày, tuy nhiên việc rụng tóc quá nhiều lại là một khía cạnh khác rất đáng quan tâm. Mất nhiều tóc là một vấn đề mà hầu hết chúng ta phải đối mặt theo thời gian, vậy có những cách gì để ngăn chặn tình trạng này hay không ?

 

Làm giảm rụng tóc không phải là vấn đề đơn giản, với tất cả các biện pháp khắc phục được đề ra để giải quyết vấn đề, không phải biện pháp nào cũng khả thi khi áp dụng với mái tóc và da đầu của bạn. Tuy nhiên bạn có thể thử biện pháp sử dụng Vitamin B1 để chăm sóc mái tóc. Vì sao chúng ta nên chọn giải pháp này, hãy cùng tìm hiểu những thông tin dưới đây và đưa ra quyết định phù hợp.

 

 

Vitamin B1 có những lợi ích gì?

 

Tên gọi hóa học của Vitamin B1 là Thiamin . Đây là một vitamin tan trong chất béo cung cấp rất nhiều lợi ích sức khoẻ và làm đẹp. Vitamin B1 được phổ biến rất nhiều như là sản phẩm chăm sóc tóc tuyệt vời.

 

 

Vitamin B1 tốt cho tóc của bạn?

 

Có! Tất cả chúng ta đều biết rằng da đầu khỏe mạnh là nền tảng của mái tóc khỏe mạnh. Sức khoẻ của da đầu có thể được xác định bởi một số điều kiện như mức độ pH, sản xuất dầu, tuần hoàn máu đến da đầu, và nang tóc. Vitamin B1 giúp tạo ra sự cân bằng giữa các yếu tố này, đảm bảo rằng tóc phát triển khỏe mạnh và mạnh mẽ.

 

>>>Xem thêm: Gội đầu bằng lá khế

 

Lợi ích của Vitamin B1 Đối với Tăng trưởng tóc

 

  1. Cải thiện tuần hoàn máu

 

Vitamin B1 giúp mở rộng các mạch máu để nó dễ dàng mang đi hơn và nó cũng ngăn ngừa đông máu, đảm bảo lưu thông. Khi được mát xa vào da đầu, tuần hoàn máu được cải thiện, cung cấp dưỡng chất tối ưu cho nang tóc. Điều này giúp các nang tóc hoạt động hiệu quả hơn, thúc đẩy sự phát triển của tóc.

 

  1. Chuẩn hoá mức độ sản xuất dầu và độ pH

 

Nguyên nhân chính của tóc rụng là da đầu sản xuất dầu quá mức  hoặc sự mất cân bằng trong mức độ pH trên da đầu của bạn. Khi da đầu của bạn khô, các tuyến bã nhờn bị đẩy hoạt động quá mức, tạo ra dầu nhiều hơn mức cần thiết. Dầu thừa bắt đầu làm tắc nghẽn các nang lông, dẫn đến các vấn đề như ngứa và gàu, và cuối cùng là rụng tóc. Vitamin B1 sẽ lọc dầu này bằng cách cung cấp độ ẩm và từ đó làm dịu các tuyến bã nhờn quá mức trong khi cân bằng độ pH.

 

  1. Hoạt động chống oxy hoá

 

Vitamin B1 được biết đến nhờ giàu chất chống oxy hoá, giúp vô hiệu hóa các gốc tự do gây tổn thương cho da đầu và tóc của bạn. Điều này giúp giữ cho các nang tóc không bị hư hại.

 

  1. Dưỡng ẩm cho tóc

 

Vitamin B1 có tính chất làm mềm mạnh, có nghĩa là giữ ẩm trong trục tóc. Với việc sử dụng thường xuyên Vitamin B1 giúp khắc phục tình trạng khô, làm cho tóc bạn mềm mại. Sự thiếu hụt vitamin này có thể là nguyên nhân gây ra tình trạng tóc xấu, nhưng tin tốt là nó có sẵn trong nhiều nguồn thực phẩm và do đó có thể dễ dàng kết hợp vào chế độ ăn kiêng của bạn. Sau đây là những cách khác nhau trong đó bạn có thể sử dụng Vitamin B1 để thúc đẩy sự phát triển của tóc.

 

 

 Sử dụng Vitamin B1 thế nào để tốt cho tóc.

 

  1. Thực phẩm giàu Vitamin B1

 

Đây là một trong những cách đơn giản nhất để kết hợp vitamin vào chế độ chăm sóc tóc của bạn. Chất dinh dưỡng bên trong cũng quan trọng như chất dinh dưỡng bên ngoài khi chăm sóc tóc, do đó điều quan trọng là bạn nên tiêu thụ những thực phẩm giàu vitamin B1. Một số nguồn thực phẩm này là rau lá xanh, các loại hạt, mầm và dầu. Ngoài ra, bạn có thể lựa chọn các chất bổ sung vitamin B1 có sẵn ở cả dạng viên nén, viên nang. Vitamin B1 viên cho các vấn đề rụng tóc, là một phương thuốc phổ biến được sử dụng bởi nhiều người.

 

  1. Gội đầu bằng Vitamin B1

 

Để gội đầu bằng Vitamin B1 bạn có thể tìm  sản phẩm này ở các hiệu thuốc.

 

Chuẩn bị 1 lọ Vitamin B1.

 

Sử dụng khoảng 10 viên cho 1 lần gội, bạn nghiền nhỏ các viên nén thành bột sau đó trộn với lượng dầu gội thường dùng và trực tiếp thoa lên tóc, da đầu.

 

Dùng tay massage tóc và da đầu trong lúc gội để Vitamin thẩm thấu vào da đầu. Sau khi massage khoảng 5 đến 10 phút bạn có thể xả lại với nước sạch như thông thường.

 

 

Quá trình gội vô cùng dễ dàng phải không nào?

 

Sử dụng dầu gội Kaminomoto.

 

Hẳn bạn đã biết chọn loại dầu gội phù hợp với tóc là chuyện vô cùng quan trọng, chúng quyết định đến 70 độ thành công trong quá trình chăm sóc tóc vì đây là sản phẩm tác động trực tiếp với tóc.

 

 

Nếu tóc bạn rụng nhiều, điều đầu tiên bạn cần làm là chọn loại dầu gội có thể ngăn rụng tóc với thành phần chủ yếu từ thảo dược thiên nhiên, và dầu gội Kaminomoto chính là sản phẩm đại diện tiêu biểu, bạn sẽ cảm nhận sự thay đổi của mái tóc từ gốc tới ngọn chỉ sau 2 đến 4 tuần sử dụng.

 

 

 

Pin It on Pinterest